Học làm món thịt xông khói cuộn phô mai béo ngậy
Kênh Con Gái - Hướng dẫn cách làm món thịt xông khói cuộn phô mai. Lớp thịt xông khói thơm ngon, đậm đà bọc lấy phần nhân phô mai dẻo mịn, béo ngậy chỉ nhìn thôi đã thèm rồi.
- 2 lát bánh mì sandwich
- 2 lát phô mai
- Bơ
Bước 2: Đặt 2 lát bánh mì có kẹp sẵn phô mai lên trên các dải thịt và bắt đầu cuộn từ dưới lên.
Bước 6: Đợi bánh nguội một chút rồi cắt ra và thưởng thức nhé.
Món thịt xông khói cuộn phô mai của chúng ta đã hoàn thành rồi đây!
Nếu không thích dùng bánh mì thì bạn chỉ cần cuộn tròn thịt xông khói với phô mai thôi là đủ hấp dẫn rồi.
Lớp thịt xông khói thơm ngon, đậm đà bọc lấy phần nhân phô mai dẻo mịn, béo ngậy
Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món thịt xông khói cuộn phô mai
- 10 dải thịt ba rọi xông khói- 2 lát bánh mì sandwich
- 2 lát phô mai
- Bơ
Cách làm món thịt xông khói cuộn phô mai
Bước 1: Đầu tiên, bạn xếp 5 dải thịt ba rọi xông khói ngay ngắn lên trên một mặt phẳng.Bước 2: Đặt 2 lát bánh mì có kẹp sẵn phô mai lên trên các dải thịt và bắt đầu cuộn từ dưới lên.
Bước 3: Bạn xếp các dải thịt xông khói còn lại giống như bước 1 nhưng theo chiều ngược lại.
Bước 4: Tiếp tục dùng thịt xông khói bọc kín 2 đầu còn trống của phần bánh mì.
Bước 5: Giờ thì mình đun nóng chảo với một chút bơ và cho phần thịt xông khói cuộn vào, rán vàng đều hai mặt.
Bước 4: Tiếp tục dùng thịt xông khói bọc kín 2 đầu còn trống của phần bánh mì.
Bước 5: Giờ thì mình đun nóng chảo với một chút bơ và cho phần thịt xông khói cuộn vào, rán vàng đều hai mặt.
Bước 6: Đợi bánh nguội một chút rồi cắt ra và thưởng thức nhé.
Món thịt xông khói cuộn phô mai của chúng ta đã hoàn thành rồi đây!
Nếu không thích dùng bánh mì thì bạn chỉ cần cuộn tròn thịt xông khói với phô mai thôi là đủ hấp dẫn rồi.
Chúc các bạn chế biến thành công món thịt xông khói cuộn phô mai theo hướng dẫn trên nhé!
Học làm món thịt xông khói cuộn phô mai béo ngậy
Reviewed by Địa Điểm Việt
on
7:55 PM
Rating:
No comments: