Top Ad unit 728 × 90

Tin tức mới nhất

Album tổng hợp

Làm món tôm nướng sa tế cay thơm hấp dẫn

Kênh Con Gái Những món tôm nướng luôn mang hương vị rất ngon và hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích, nhất là cánh mày râu trong bàn nhậu. Sao không thử món tôm nướng sa tế chiêu đãi cả nhà nhỉ!

Nguyên liệu làm món tôm nướng sa tế

– 1/2 kg tôm sú tươi
– 1 bát con tương sa tế

Cách làm tôm nướng nướng sa tế

– Tôm cắt bỏ chân, xẻ dọc lớp vỏ dưới bụng cho dễ thấm gia vị khi ướp. Rửa sạch tôm rồi để ráo nước.


– Tiếp theo, ướp tôm với sa tế trong khoảng 20 phút. Dùng que tre nhỏ vót nhọn đầu xiên dọc theo thân tôm để giữ hình dáng tôm thẳng khi nướng.


– Chuẩn bị một bếp than hoa để nướng, có thể nướng tôm trên vỉ nướng hoặc nướng trên giấy bạc đều được.


– Tôm nướng sa tế chín lấy ra đĩa, ăn kèm tương ớt hoặc muối ớt xanh sẽ đậm đà và ngon miệng hơn.

Thành phẩm:
Tôm nướng sa tế có hương vị cay thơm rất kích thích vị giác, chế biến lại không cầu kỳ mất nhiều thời gian. Các bạn hãy thử món này vào ngày nghỉ cuối tuần để cải thiện thực đơn cho cả nhà nhé!

Chúc các bạn ngon miệng.
Làm món tôm nướng sa tế cay thơm hấp dẫn Reviewed by Địa Điểm Việt on 10:52 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Địa Điểm Việt © 2014 - 2015

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.