Bạn đã thử cách làm bánh rán Doremon nhân kem?
Kênh Con Gái - Nhắc đến bánh rán Doremon, thường chúng ta hay nghĩ đến nhân bánh là socola hoặc đậu đỏ. Thế nhưng hôm nay bằng 1 chút biến tấu và mới lạ, chúng ta hãy cùng đến với những chiếc bánh rán Doremon nhân kem vô cùng tuyệt cộng với vị bùi hấp dẫn của khoai lang. Để có món bánh ngon này, thao tác thực hiện không hề rắc rối một chút nào cả. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện món ăn này ra sao, hãy dõi theo bài viết dưới đây để bỏ túi công thức món bánh ngon hay cho mình nhé.
Nguyên liệu chuẩn bị cho món bánh rán Doremon nhân kem:
- 15 gam bột mì + 5 gam bột nở
- 50 gam đường + 25 gam đường (chỗ đường này sẽ dùng riêng để trộn với khoai lang nhé)
- 2 quả trứng
- 30 ml mật ong , 15 ml dầu ăn
- 150 gam khoai lang
- 50 ml kem tươi whipping
- 1 xíu muối
Các bước thực hiện cách làm bánh rán Doremon nhân kem:
Bước 1:Đầu tiên là với khoai lang bạn đem rửa sạch, bổ đôi hoặc bổ làm ba. Cho khoai vào nồi, đem hấp chín rồi tán nhuyễn.
Bước 2:
Bước 3:
Bước 4: Tạo hỗn hợp bột làm bánh
Bước 5: Rán bánh
Bước 6: Kẹp nhân bánh
Bạn lấy 1 chiếc bánh rán, phết kem khoai lang vào giữa và lấy 1 chiếc bánh khác kẹp lên trên. Thực hiện lần lượt cho đến hết và giờ bạn đã có những chiếc bánh rán Doremon siêu hấp dẫn rồi.
Nếu bạn không thích bánh rán Doremon nhân đậu đỏ thì lựa chọn bánh rán Doremon nhân kem vừa ngon vừa dễ này quả là hợp lý nhỉ?
Với vỏ bánh vàng nâu, xốp mềm, thơm ngon, kèm nhân kem ngọt ngào, pha chút bùi bùi của khoai lang. Không chỉ là món ăn vặt để nhâm nhi mỗi khi thích, mà chỉ cần thêm cốc sữa nữa thôi là bạn đã có bữa sáng ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng rồi.
Chúc các bạn thực hiện thành công và thêm nhiều giây phút vui vẻ bên gia đình.
Khoai sau khi tán nhuyễn bạn đem trộn với 25 gam đường, nhào đều. Thêm 1/2 mật ong và 1 chút muối, trộn đều lại.
Khi khoai nguội hoàn toàn bạn cho kem tươi và trộn đều.
- Cho trứng và đường vào tô, đánh bông lên. Tiếp đến là nốt 1/2 mật ong còn lại và mật ong vào trộn cùng.
- Cho bột mì và bột nở vào và khuấy đều. Nếu cẩn thận hơn bạn có thể cho bột mì và bột nở rây qua cho mịn.
- Nhúng giấy thấm vào dầu ăn rồi lau qua chảo.
- Bắc chảo lên bếp, làm nóng, bạn để chảo ở mức lửa nhỏ, cho bột vào chảo và rán. Khi mặt dưới bánh vàng, bạn lật mặt bánh và tiếp tục rán cho đến khi bánh vàng nốt mặt còn lại.
Bạn lấy 1 chiếc bánh rán, phết kem khoai lang vào giữa và lấy 1 chiếc bánh khác kẹp lên trên. Thực hiện lần lượt cho đến hết và giờ bạn đã có những chiếc bánh rán Doremon siêu hấp dẫn rồi.
Nếu bạn không thích bánh rán Doremon nhân đậu đỏ thì lựa chọn bánh rán Doremon nhân kem vừa ngon vừa dễ này quả là hợp lý nhỉ?
Với vỏ bánh vàng nâu, xốp mềm, thơm ngon, kèm nhân kem ngọt ngào, pha chút bùi bùi của khoai lang. Không chỉ là món ăn vặt để nhâm nhi mỗi khi thích, mà chỉ cần thêm cốc sữa nữa thôi là bạn đã có bữa sáng ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng rồi.
Chúc các bạn thực hiện thành công và thêm nhiều giây phút vui vẻ bên gia đình.
Bạn đã thử cách làm bánh rán Doremon nhân kem?
Reviewed by Địa Điểm Việt
on
12:38 AM
Rating:
No comments: