Top Ad unit 728 × 90

Tin tức mới nhất

Album tổng hợp

Cách làm bánh sữa dừa

Kênh Con Gái - Cách làm BÁNH SỮA DỪA sau đây rất đơn giản nhưng thành quả lại rất hấp dẫn. Cùng chúng tôi làm món bánh ngon này nhé!


Nguyên liệu làm bánh sữa dừa

Sữa đặc: Khoảng 1/2 lon
Cơm dừa sấy khô (mua ngoài siêu thị): 250g*** Nếu không có cơm dừa khô thì dùng dừa già, dùng bàn nạo có đầu nạo vụn, nạo lấy phần cùi trắng, vắt nước ra rồi cho lên chảo rang khô là được.
Bột năng: 1 thìa cafe

Cách làm bánh sữa dừa

– Chia dừa sấy ra 2 phần, 200g dùng làm bánh, 50g dùng làm áo bánh. Phần làm áo bánh có thể giã vụn thêm để cho dễ bám vào bánh.

– Cho phần 200g dừa sấy vào chảo chống dính, sau đó chế sữa đặc vào. Vặn lửa vừa trộn đều hỗn hợp lên khoảng 5 phút cho vón lại thành một khối là được.




– Sau đó lấy cục hỗn hợp ra chờ cho nguội bớt rồi vo thành từng viên vừa ăn. Sau mỗi lần vo thì lăn viên bánh qua phần dừa làm áo bánh, để bánh bớt dính và hấp dẫn hơn.





– Tuy cách làm đơn giản nhưng bánh rất ngon với vị thơm đặc trưng của dừa và ngọt béo của sữa. Bánh này bảo quản trong tủ lạnh. Bạn có thể cho từng viên bánh vào đế lót như trong ảnh để trông lịch sự hơn.
Cách làm bánh sữa dừa Reviewed by Địa Điểm Việt on 8:54 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Địa Điểm Việt © 2014 - 2015

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.