Top Ad unit 728 × 90

Tin tức mới nhất

Album tổng hợp

Cách làm cá cơm chiên giòn

Kênh Con Gái - Cá giòn tan, mặn mặn cay cay, ăn với cơm nóng rất ngon. Nếu ăn chơi thì ít nước mắm lại, ăn như bánh snack (bim bim) . Cùng chúng tôi học làm món cá ngon này nhé.


Nguyên liệu làm cá cơm chiên giòn

  • 300gr cá cơm
  • Bột năng, tỏi, ớt bột, nước mắm, dầu, tiêu.

Cách làm cá cơm chiên giòn

– Cá bỏ đầu, ruột. Rửa sạch, để ráo nước.
– Lấy ít bột năng bỏ vào bọc, cho cá vào lắc đều.
– Bắc chảo dầu nóng cho cá vào chiên giòn. Nên tách từng con ra chiên.


– 4 tép tỏi băm nhuyễn. Lấy chảo khác, cho ít dầu ăn vào. Dầu nóng cho tỏi vào phi vàng, cho 4 muỗng nước mắm, ớt bột, 1/2 muỗng đường, 1/2 muỗng hạt nêm, 2 muỗng nước lọc. Để lửa nhỏ.


– Dùng đũa khấy đến sền sệt thì cho cá vào, đảo nhanh tay, đảo đến cá khô lại cho giòn (nếu không khô sẽ mau mềm).

– Trộn đều với ít tiêu nếu ăn với cơm. 

Cách làm cá cơm chiên giòn Reviewed by Địa Điểm Việt on 9:37 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Địa Điểm Việt © 2014 - 2015

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.